ภาษาไทย
  สินค้าแนะนำ     อัพเดทสินค้าหรือลงใหม่     วิธีการสั่งซื้อ     วิธีการชําระเงิน     วิธีการจัดส่ง     บทความ     เว็บบอร์ด  
      เข้าสู่ระบบ!!            
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์

เปิดเวบเมื่อ 26/08/2555
ปรับปรุงเวบเมื่อ 12/11/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 2792
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (2792)
 sale..sale ,กระเป๋าเครื่องสำอางค์,ถุงใส่ของ,ขายของ
 มุมแจกฟรี,ของแลกซื้อ
 แป้งพัฟ,แป้งฝุ่น,แป้งโฟม,ไฮไลท์,เฉดดิ้ง
 รองพื้น,คอนซีลเลอร์,ไพร์เมอร์,เบส
 ปัดแก้ม,บรัชออน
 ลิปสติก,ลิปกรอส,ทิ้นท์,ทาขอบปาก
 อายแชโดช์,ทาตา,eyeshadow
 มาสคาร่า,ดินสอเขียนคิ้ว,อายไลเนอร์
 อุปกรณ์แต่งหน้า,ชุดแปรง,ขนตาปลอม
 ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
 บำรุงผิวกาย,เส้นผม
 ยกแพค,ยกโหลถูกกว่า
 น้ำหอม Brandname คุณภาพสูง งานมิลเลอร์มีกล่อง
 อาหารเสริมของแท้,ควบคุมมลดน้ำหนัก,ขาวใส
 ชุดลิมิเต็ต,เครื่องสำอางค์ชุดใหญ่,เซตพกพา
 น้ำหอมเทสเตอร์ tester งานเกรดมิลเลอร์มีกล่อง
 น้ำหอม Brandname เกรดยุโรปกลิ่นแท้ไม่มีกล่อง
 บราชุดชั้นใน,กระชับสัดส่วน,สเตย์,รัดรูป,ลดส่วนเกิน


จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยเปิดบิลโปรดอ่าน''วิธีการสั่งซื้อ''ที่ด้านบนก่อนนะคับ
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> น้ำหอม Brandname เกรดยุโรปกลิ่นแท้ไม่มีกล่อง >> น้ำหอมหัวสเปรย์ GIORGIO ARMANI น้ำหอมสำหรับผู้หญิง Sì Eau de Parfum 1.2ml.

น้ำหอมหัวสเปรย์ GIORGIO ARMANI น้ำหอมสำหรับผู้หญิง Sì Eau de Parfum 1.2ml. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
น้ำหอมหัวสเปรย์ GIORGIO ARMANI น้ำหอมสำหรับผู้หญิง Sì Eau de Parfum 1.2ml.


  Tell a Friend

น้ำหอมหัวสเปรย์ GIORGIO ARMANI น้ำหอมสำหรับผู้หญิง Sì Eau de Parfum 1.2ml.

รหัสสินค้า: 005797
ราคา: 100.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

Sì คือสิ่งที่ผมสร้างขึ้นมาเพื่อสดุุดีความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ ที่ทั้งสง่างาม แข็งแกร่งและมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ซึ่งเป็นเสน่ห์อันยากจะต้านทานรับ

ผู้หญิงสไตล์จิออร์จิโอ อาร์มานี่

 • เธอปรากฏตัวอย่างเฉิดฉายทว่าสงบนิ่ง เธอคือต้นแบบความอ่อนหวานของผู้หญิง เธอเจิดจรัส เปี่ยมด้วยเสน่ห์และเจนจัด เธอคือแก่นแท้ของความเก๋ในแบบอิตาเลียน เธอดูทรงพลังและโดดเด่น ความสง่างามตามธรรมชาติกับสไตล์กูตูร์ในระดับที่พอดีทำให้เธอมีเสน่ห์เหลือร้าย เมื่อมีเธออยู่ กลิ่นของน้ำหอมจะสื่อถึงความบอบบาง ความลึกลับ และอารมณ์อันคุกรุ่น เมื่อเธอลับไปจากสายตา กลิ่นหอมนั้นจะทำให้คุณคิดถึงเธอ นี่คือ…ผู้หญิงในแบบจิออร์จิโอ อาร์มานี่

ผู้หญิงในแบบ Sì

 • ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับเธอแล้ว ไม่มีอะไรที่ธรรมดา ความหลงใหลและความปรารถนาในความสนุกสนานยั่วเย้า ความแข็งแกร่งและความอ่อนโยนของเธอ ความเย้ายวนอันแสนสง่างามของเธอ แล้วไหนจะความกระหายในอิสระเสรีของเธออีกเล่า? เธอยืนยันตนเองผ่านมิติอันหลากหลาย เมื่อย้อนนึกถึงการอยู่ตรงข้ามกันระหว่างสีดำและสีนู้ด รวมถึงสภาวะกึ่งกลางระหว่างสิ่งที่เป็นกับสิ่งที่มองเห็น เธอยังคงสมดุลระหว่างความลึกซึ้งกับความไม่จริงจัง
 • ผู้หญิงในแบบ Sì คือผู้หญิงที่มีอิสระและรู้ว่าจะแสดงออกถึงวิสัยทัศน์ของตนเองให้โลกรู้ได้อย่างไร เธอคือตัวแทนของผู้หญิงที่แข็งแกร่ง เยือกเย็นและกล้าหาญ เธอกล้าที่จะพูดว่า Sì ได้อย่างไม่เกรงใจใคร
  • Sì กับความแข็งแกร่ง
  • Sì กับความฝัน
  • Sì กับเสรีภาพ
  • Sì กับความรัก
  • Sì กับตัวฉันเอง

อารมณ์ตั้งต้น

 • Sì ให้อารมณ์เก๋ เซ็กซี่ เข้มข้น และอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน นี่คือนิยามใหม่ของน้ำหอม กลิ่นชีเพรที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อทอดตัวอ้อยอิ่งอยู่บนผิวและกระตุ้นทุกประสาทสัมผัส กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอม Sì นี้ คือกลิ่นที่มีจังหวะจะโคน หรูหราและโดดเด่นไม่เหมือนใคร กลิ่นนี้ประกอบด้วยสามกลิ่นย่อยที่ประสานสอดคล้อง ได้แก่ กลิ่นน้ำหวานจากกาสซิส (Cassis Nectar), ชีเพรแสนโมเดิร์นและกลิ่นหอมบางเบาจากไม้ น้ำที่กลั่นจากกาสซิสซึ่งเปรียบเหมือนผลไม้ต้องห้ามยังคงหอมอบอวลไม่ต่างไปจากตัวผล น้ำหวานจากผลไม้สีเข้มชนิดนี้สะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงและกิเลสของพวกเธอ หรือจะพูดอีกนัยหนึ่ง นี่คือพลังแห่งความมืด กลิ่นของกาสซิสถูกนำมาตีความใหม่โดยเสริมด้วยกลิ่นวานิลลาอันแสนเย้ายวนที่ได้มาจากธรรมชาติ และ Jungle essence™ ที่สร้างความตราตรึง ชวนให้เสพติด
 • กลิ่นกุหลาบฝรั่งเศส Rose de Mai ถูกขับเน้นด้วยกลิ่นฟรีเซีย ผสมผสานกับความหรูหราเพื่อดึงให้กลิ่นพัทชูลีชัดเจนยิ่งขึ้น กลิ่นของไม้อำพันสีบลอนด์ กลิ่น orcanox™ อันเข้มข้นช่วยเผยถึงความเย้ายวน อบอุ่นและแสดงถึงความละเอียดอ่อนของกลิ่นน้ำหอมได้เป็นอย่างดี
 • ส่วนผสมของ Maison Parfumeur บรรจุภัณฑ์ แก่นแท้ของสไตล์แบบอาร์มานี่ สไตล์ในแบบอาร์มานี่ที่เปรียบเสมือนอาภรณ์อันโดดเด่น คือการบรรจงแต่งเติมความประณีตเพื่อสร้างความเจนจัดแบบสุดโต่งที่ไม่เหมือนใคร ความสง่างามที่เป็นธรรมชาติกอปรกับเสน่ห์อันเกิดจากการสร้างสรรค์อันบริสุทธิ์และสะท้อนให้เห็นถึงแก่นแท้ จิตวิญญาณอันเปี่ยมด้วยเสน่ห์ในแบบเดียวกันนี้ปรากฏอยู่ในดีไซน์อันสุดแสนคลาสสิกและความประณีตของขวดน้ำหอม Sì ฐานของขวดที่ดูเรียบง่าย หากแต่เต็มไปด้วยความงามเชิงโครงสร้าง เนื่องจากไม่ได้เป็นทรงเหลี่ยมหรือทรงกลมเสียทีเดียว ดึงดูดทุกสายตาให้มองไปที่เส้นโค้งที่ไล่กันเป็นชั้นๆ รวมถึงจุกขวดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลากหลายสิ่ง สีดำขลับและเท็กซ์เจอร์ของจุกขวดชวนให้นึกถึงเบคไลท์ (Bakelite) ซึ่งเป็นพลาสติกในยุคแรกเริ่ม รูปร่างของขวดนั้นดูแปลกตา ทว่าบริสุทธิ์ คล้ายกับการสร้างสรรค์โอตกูตูร์
 • ขวดของ Sì คือเกมแห่งการสะท้อนความเป็นชายและความเป็นหญิงผ่านความแตกต่างระหว่างความแข็งแกร่งกับความอ่อนโยน ความโปร่งใส สีดำขลับ และสีนู้ดของกุหลาบผสานรวมกันอย่างสอดคล้องกลมกลืน แหวนทองสองวงที่ฐานของจุกขวดและตัวขวดสะท้อนถึงพลังแห่งเพศหญิงที่อยู่ในการควบคุม แล้วจิตวิญญาณแห่งกูตูริเยร์ก็ปรากฏให้เห็นจาก Sì นี่เอง
น้ำหนัก : 75 กรัม
สินค้า/บริการ แนะนํา
DKNY Be Delicious perfume by Donna Karan for Women 100 ML. แท้ไม่มีกล่อง
ราคา 1,700.00 บ.
สินค้าแนะนำ  |  อัพเดทสินค้าหรือลงใหม่  |  วิธีการสั่งซื้อ  |  วิธีการชําระเงิน  |  วิธีการจัดส่ง  |  บทความ  |  เว็บบอร์ด  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//