ภาษาไทย
  สินค้าแนะนำ     อัพเดทสินค้าหรือลงใหม่     วิธีการสั่งซื้อ     วิธีการชําระเงิน     วิธีการจัดส่ง     บทความ     เว็บบอร์ด  
      เข้าสู่ระบบ!!            
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์

เปิดเวบเมื่อ 26/08/2555
ปรับปรุงเวบเมื่อ 19/11/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 2812
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (2812)
 sale..sale ,กระเป๋าเครื่องสำอางค์,ถุงใส่ของ,ขายของ
 มุมแจกฟรี,ของแลกซื้อ
 แป้งพัฟ,แป้งฝุ่น,แป้งโฟม,ไฮไลท์,เฉดดิ้ง
 รองพื้น,คอนซีลเลอร์,ไพร์เมอร์,เบส
 ปัดแก้ม,บรัชออน
 ลิปสติก,ลิปกรอส,ทิ้นท์,ทาขอบปาก
 อายแชโดช์,ทาตา,eyeshadow
 มาสคาร่า,ดินสอเขียนคิ้ว,อายไลเนอร์
 อุปกรณ์แต่งหน้า,ชุดแปรง,ขนตาปลอม
 ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
 บำรุงผิวกาย,เส้นผม
 ยกแพค,ยกโหลถูกกว่า
 น้ำหอม Brandname คุณภาพสูง งานมิลเลอร์มีกล่อง
 อาหารเสริมของแท้,ควบคุมมลดน้ำหนัก,ขาวใส
 ชุดลิมิเต็ต,เครื่องสำอางค์ชุดใหญ่,เซตพกพา
 น้ำหอมเทสเตอร์ tester งานเกรดมิลเลอร์มีกล่อง
 น้ำหอม Brandname เกรดยุโรปกลิ่นแท้ไม่มีกล่อง
 บราชุดชั้นใน,กระชับสัดส่วน,สเตย์,รัดรูป,ลดส่วนเกิน


จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยเปิดบิลโปรดอ่าน''วิธีการสั่งซื้อ''ที่ด้านบนก่อนนะคับ
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> น้ำหอม Brandname คุณภาพสูง งานมิลเลอร์มีกล่อง >> Oud Ispahan Christian Dior Paris La Collection Privee Eau De Parfum Natural Spray 125ml.

Oud Ispahan Christian Dior Paris La Collection Privee Eau De Parfum Natural Spray  125ml. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Oud Ispahan Christian Dior Paris La Collection Privee Eau De Parfum Natural Spray  125ml.


  Tell a Friend

Oud Ispahan Christian Dior Paris La Collection Privee Eau De Parfum Natural Spray 125ml.

รหัสสินค้า: 005682
ราคา: 350.00 บาท
รายละเอียด:

  Oud หรือไม้กฤษณา จัดเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่มีราคาแพงมากที่สุดของวงการน้ำหอม ไม้หอมชนิดนี้มักจะถูกใช้เป็นส่วนผสมหลักของน้ำหอมหรือน้ำมันอัตตาร์จากแถบตะวันออกกลาง กลิ่นมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร หรูหรา มีระดับ ไม้อูดที่ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมของ OUD ISPAHAN ขวดนี้แตกต่างจากน้ำหอมกลิ่นอื่นๆคือ รุ่นนี้ใช้กลิ่นที่ได้จากควันของการเผาไม้กฤษณาเป็นหลัก ต่างจากน้ำหอมโดยทั่วไปมักจะสกัดจากแก่นไม้หรือน้ำมันกฤษณามากกว่าที่จะใช้ควันนั่นเอง

  นอกจากอูดหรือไม้กฤษณาแล้ว ส่วนผสมหลักอีกอย่างหนึ่งที่ส่งกลิ่นเคียงข้างกันยังมีดอกกุหลาบด้วยครับ กุหลาบสายพันธุ์นี้คือ Ispahan Rose ที่ถูกตั้งชื่อตามเมืองท้องถิ่น คือเมืองอิสฟาฮาน ประเทศอิหร่าน ซึ่งกุหลาบพันธุ์นี้เป็นพันธุ์เดียวกันกับที่ใช้ทำขนม Ispahan Macaron (มาการองกลิ่นกุหลาบ มีลิ้นจี่และผลราสพ์เบอร์รี่สดเป็นส่วนผสมรอง) เจ้ากุหลาบดอกนี้ล่ะทำหน้าที่โดดเด่นควบคู่ไปกับไม้อูด ส่งกลิ่นหอมลึกลับ เย้ายวน และโรแมนติกแบบมีชั้นเชิง โดยส่วนผสมทั้งสองนั้นมีคุณภาพสูงตามระดับ Niche ซึ่งโดยส่วนตัวเรามองว่าน้ำหอมกลิ่นนี้ยังมีบางมุมที่เข้าถึงยากอยู่นะ ส่วนหนึ่งคือเราอาจจะมีประสบการณ์กับน้ำหอมคุณภาพระดับนี้ไม่มากเท่าไหร่ รีวิวอาจจะยังไม่สมบูรณ์ ต้องขออภัยล่วงหน้าครับ

  OUD ISPAHAN จัดอยู่ในกลุ่ม Oriental – Floral ให้กลิ่นของควันไม้กฤษณาและกุหลาบพันธุ์ดีเป็นหลัก กลิ่นนั้นหรูหราตั้งแต่แว้บแรก โรแมนติกและงดงามสไตล์น้ำหอมแถบตะวันออกกลาง กลิ่นกุหลาบมาแบบคลาสสิค แลดูโบราณ มีมนต์ขลังอันเป็นเสน่ห์ที่ไม่มีใครเหมือน ราวกับกุหลาบแห้งสีแดงเข้มดอกใหญ่ ค่อนไปทางสีเลือดหมู ที่ปลายกลีบแห้งกรอบจนเป็นสีน้ำตาล ส่งกลิ่นแห้งเก่าโชยขึ้นมาเตะจมูก ประหนึ่งว่ากุหลาบดอกนี้ถูกเก็บรักษาไว้เป็นพันปี ซึ่งเมื่อกุหลาบคลาสสิคนี้ผสมผสานเคล้ากับกลิ่นโทน Smoky จากควันไม้กฤษณาที่ถูกเผาแล้ว ต้องบอกว่าสุดยอดจริงๆ ผสมผสานกันได้ลงตัวมากๆ ให้กลิ่น Woody มีระดับและคลาสสิคเหลือเกิน อย่างกับว่าน้ำหอมขวดนี้มีประวัติยาวนานมาเป็นร้อยๆปี หากไม่ทราบมาก่อนว่าน้ำหอมกลิ่นนี้ผลิตครั้งแรกในปี 2012 เราก็คงจะคิดว่า OUD ISPAHAN มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับ CHANEL N°5 หรือ GUERLAIN SHALIMAR อย่างแน่นอน

  นอกจากนี้ ส่วนผสมอื่นๆยังประกอบด้วยยางไม้ Labdanum, ใบพิมเสน Patchouli และไม้จันทน์หอม Sandalwood ที่เข้ามาร่วมวงในช่วงเบสโน้ต กอปรกับกลิ่นโทน Animalic แบบสัตว์ๆ ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้ติดทนนานและมีกลิ่นเข้มข้นมากยิ่งขึ้น การกระจายกลิ่นจัดอยู่ในระดับค่อนข้างแรงดีทีเดียว ซึ่งก็เป็นไปตามหลักของน้ำหอมโทนแขกอาหรับจากไม้กฤษณาที่มักจะแรงเข้มเป็นธรรมดาอยู่แล้ว เหมือนอย่างเวลาที่เราเดินผ่านแขกขาว แขกอาหรับ จะได้กลิ่นน้ำหอมตามหลังโชยติดจมูก หอมนุ่มลึกมีมิติ

น้ำหนัก : 100 กรัม
สินค้า/บริการ แนะนํา
น้ำหอมผู้หญิง Gucci Bamboo EDP  75 ml.
ราคา 370.00 บ.
น้ำหอม Good Girl by Carolina Herrera for Women - Eau de Parfum, 80 ml.งานมิลเลอร์มีกล่อง
ราคา 400.00 บ.
น้ำหอมผู้หญิง La Nuit Tresor Lancome for women 100ml.
ราคา 370.00 บ.
น้ำหอม Christian Dior Miss Dior  Blooming Bouquet EDT 100ml.แถมรีฟิวพกพาสวยๆ งานเหมือนยุโรป
ราคา 500.00 บ.
น้ำหอมผู้หญิง La Nuit Tresor Lancome for women 100ml. สีชมพู
ราคา 370.00 บ.
La Vie Est Belle L
ราคา 380.00 บ.
สินค้าแนะนำ  |  อัพเดทสินค้าหรือลงใหม่  |  วิธีการสั่งซื้อ  |  วิธีการชําระเงิน  |  วิธีการจัดส่ง  |  บทความ  |  เว็บบอร์ด  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//